LÀM THẾ NÀO ĐỂ RỜI KHỎI TRẠI CỦA SA-TAN

 

1- Giới thiệu

 

Như Lời Ðức Chúa Trời nói với chúng ta trong 1Giăng 5:19, "... cả thế gian đều phục dưới quyền ma quỉ." Sa-tan đã thành công trong việc gây ô nhiễm toàn thế giới bằng phép thuật phù thủy, đến mức việc tìm thấy những người không dính líu đến phép thuật phù thủy trở nên khó khăn. Không chỉ phần lớn những người sống trên trái đất đã đến với thế giới với thuật phù thủy của họ, nhưng ngay cả trong số những người sinh ra không có thuật phù thủy, nhiều người đã được bắt đầu vào nó.

 

Khi bạn đang ở trong thuật phù thủy, trong ma thuật, hoặc trong một trong những giáo phái sa-tan khác nhau tràn ngập thế giới những ngày này, bạn đang ở trong trại của sa-tan. Một số người đã bước vào trại của sa-tan một cách vô tình và vô thức, hoặc vì sự thiếu hiểu biết hoặc vì sơ suất. Những người khác, mặt khác, bước vào nó một cách tự nguyện và có ý thức, vì tham lam, hoặc tìm kiếm vinh quang, hoặc tìm kiếm cuộc sống dễ dàng, hoặc phù phiếm, hoặc niềm tự hào của cuộc sống, v.v.

 

Nhưng cho dù bạn đã kết thúc bằng cách nào trong trại của sa-tan, hoặc vì lý do gì bạn đã kết thúc ở đó, thì thật không may, kết quả vẫn giống nhau. Bạn đang ở dưới sự kiểm soát của sa-tan, và bạn đang phục vụ sa-tan. Nếu bạn tình cờ chết, bạn sẽ thấy chính mình trong Địa ngục, để dành cõi vĩnh hằng ở đó. Nó nhận thức được sự nguy hiểm đang chờ đợi tất cả những người đang ở trong trại của sa-tan, rằng tôi đã tìm thấy nó tốt hơn để đặt giáo huấn này theo ý của bạn. Do đó, thông điệp này được gửi đến bất cứ ai vẫn còn ở trong trại của sa-tan.

 

2- Bây giờ là lúc để chạy trốn khỏi Địa ngục

 

Bạn thân mến, bạn của những người vẫn còn trong trại của sa-tan, cho dù bạn là một môn đệ của sa-tan, hay đơn giản là thầy phù thủy, cho dù bạn là một đặc vụ của thế giới dưới nước hay một đặc vụ của một vương quốc sa-tan khác, bất cứ cấp lớp bạn có hoặc xếp hạng bạn chiếm trong trại của sa-tan, tin nhắn này được gửi đến bạn.

 

Sa-tan và tất cả những người phục vụ ông sẽ kết thúc trong Địa ngục. Cho dù bạn là một thầy phù thủy, nghĩa là, một đặc vụ cấp thấp của sa-tan phục vụ ma quỷ mà không nhìn thấy anh ta, và chỉ làm việc với các linh hồn ma quỷ, hoặc một người theo chủ nghĩa sa-tan, nghĩa là; một đặc vụ cấp cao của sa-tan, người tham dự các cuộc họp và họp mặt với sa-tan, đó là Địa ngục cho sự vĩnh cửu đang chờ đợi bạn nếu bạn ngự trong trại của sa-tan.

 

Biết rằng bạn có thể rời khỏi trại sa-tan nếu bạn muốn, và tham gia trại của Chúa Jêsus Christ, để được giải thoát khỏi mọi quyền lực của sa-tan, và được cứu rỗi vĩnh viễn. Tất cả những gì bạn phải làm là thành thật thú nhận tất cả các hoạt động thuật phù thủy và tất cả các tác phẩm bóng tối của bạn, với một cam kết chắc chắn từ bỏ nó một cách dứt khoát. Lời dạy này giải thích cho bạn những điều cần làm nếu bạn muốn thú nhận những việc làm thuật phù thủy của mình và rời khỏi trại của sa-tan cho tốt.

 

3- Làm thế nào để thú nhận thuật phù thủy?

 

Bạn, những người vẫn còn trong thuật phù thủy, biết rằng bạn không thể hy vọng sẽ được tha thứ bởi Đức Chúa Trời và để được giao, trừ khi bạn thực hiện một sự hối cải lương thiện và hoàn toàn. Nếu bạn làm cho một vẻ ngoài của sự ăn năn, hoặc nếu bạn thú nhận một số tác phẩm của bạn trong khi ẩn những người khác, hoặc nếu bạn thú nhận hành động của bạn một cách mờ và che dấu, đó là để nói với xảo quyệt, bạn đang lãng phí thời gian của bạn. Nếu bạn giả vờ thú nhận hành vi thuật phù thủy của mình nhưng chọn cách che giấu một số chi tiết nhất định, bạn sẽ không nhận được sự tha thứ, vì Đức Chúa Trời biết rằng bạn đang nói dối và sự giải thoát của bạn sẽ không bao giờ có thể.

 

Các hợp đồng được ký với sa-tan không bao giờ bị phá vỡ cho đến khi chúng được thú nhận hoàn toàn và trung thực. Sa-tan biết điều đó rất rõ; đó là lý do tại sao anh ta làm mọi cách để giữ thầy phù thủy trong sự dối trá bất cứ khi nào họ muốn thú nhận hành động của họ. Sa-tan biết rằng nếu bạn thực hiện một sự ăn năn thực sự, bạn sẽ được tha thứ. Anh ta cũng biết rằng một hạt dối trá sẽ vô hiệu hóa tất cả lời thú nhận của bạn. Vì vậy, nó vào bạn để biết những gì bạn muốn.

 

Hãy nhớ rằng tất cả các thực hành và tất cả các tác phẩm thuật phù thủy phải được tố cáo để cho có được giải thoát. Điều ngược lại là không thể. Đây chính xác là lý do tại sao nhiều người tin rằng họ đã thú nhận thuật phù thủy, luôn thấy mình bị mắc kẹt trong thuật phù thủy của họ. Bất chấp sự giải thoát mà họ tin rằng họ đã nhận được, họ vẫn ở trong trại của sa-tan. Do đó, biết rằng bạn sẽ chiến thắng khi bạn trung thực và bạn là người thua cuộc duy nhất nếu bạn chọn nói dối. Sự cứu rỗi của bạn đang bị đe dọa. Chừng nào bạn còn ở trong trại của sa-tan, đó là Địa ngục đang chờ bạn.

 

4- Cẩn thận với những lời nói dối

 

Nhiều đặc vụ của sa-tan đã thề sẽ trung thành với sa-tan chủ của họ, từ chối thú nhận công việc thuật phù thủy của họ, ngay cả khi Đức Chúa Trời cho họ cơ hội bằng cách phơi bày các tác phẩm của họ. Không còn có thể phủ nhận thuật phù thủy của họ khi Chúa đã phơi bày chúng, những đặc vụ Địa ngục này bắt tay vào quyến rũ. Trong khi một số người tuyên bố là trong "thuật phù thủy vô thức", những người khác tuyên bố là nạn nhân của "cơn ác mộng".

 

Các thuật ngữ "thuật phù thủy vô thức" và "ác mộng" đã trở thành công cụ của những lời nói dối trong miệng họ. Những gì họ không biết là khi họ kết thúc trong Địa ngục, sa-tan chủ của họ sẽ không thể giải cứu họ. Ngược lại, anh ta thậm chí sẽ là người đầu tiên tra tấn họ. Tất cả các bạn, những đặc vụ của sa-tan, những người tuyên bố mỗi lần là trong thuật phù thủy vô thức hoặc nạn nhân của những cơn ác mộng, biết rằng trong ngọn lửa của Địa ngục thuật phù thủy vô thức của bạn sẽ trở nên có ý thức, và những cơn ác mộng của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn được cảnh báo!

 

5- Các giai đoạn thú nhận thuật phù thủy

 

Dưới đây là các bước khác nhau để làm theo để thú nhận tất cả các tác phẩm của thuật phù thủy để bạn có thể hy vọng được tha thứ và / hoặc giao hàng.

 

1- Giải thích khi nào và làm thế nào bạn đã bắt đầu vào thuật phù thuỷ.

 

Có những thầy phù thủy nói rằng họ không biết khi nào và làm thế nào họ được giới thiệu với thuật phù thủy. Một số người thậm chí còn nói rằng theo hiểu biết của họ, họ chưa bao giờ được khởi xướng. Đây thường là trường hợp của những người được sinh ra với thuật phù thủy của họ. Vì vậy, nếu bạn thực hành thuật phù thủy, nhưng không thể giải thích khi nào và làm thế nào bạn được bắt đầu, đó là bởi vì bạn là một trong những người sinh ra với thuật phù thủy. Trong trường hợp này, chỉ cần chỉ ra trong lời thú nhận của bạn rằng bạn được sinh ra với thuật phù thủy của bạn.

 

2- Nói bao lâu bạn đã được hoạt động.

 

3- Thú nhận mỗi hành động của thuật phù thủy.

 

4- Trích dẫn tên của tất cả những người đã từng là nạn nhân của thuật phù thủy của bạn.

 

5- Nói chi tiết những gì bạn đã làm với từng người trong số họ.

 

6- Trích dẫn tên của tất cả mọi người bạn làm việc cùng, mà không để lại một cái nào.

 

7- Cung cấp cho các tên của tất cả những người bạn đã thành công trong việc khởi xướng vào thuật phù thủy, trẻ em và người lớn.

 

8- Cung cấp cho các tên của tất cả những người bạn đã cố gắng khởi xướng mà không thành công, trẻ em và người lớn, và xác định lý do tại sao việc khởi xướng đã không thành công.

 

9- Đưa tên của tất cả những người chống lại người mà bạn đã thực hiện câu thần chú. Giải thích các loại câu thần chú khác nhau mà bạn đã thực hiện đối với mỗi người được đề cập.

 

10- Nếu bạn là một đại lý của sa-tan trên nhiệm vụ trong một Hội thánh, tên tất cả các thầy phù thủy khác bạn biết trong Hội thánh đó, thậm chí nếu bạn không làm việc trong cùng một đội.

 

11- Nếu bạn là một tác nhân của sa-tan trong sứ mệnh trong Hội thánh nói chung, điều bắt buộc là bạn phải tiết lộ sứ mệnh được giao phó cho bạn và bạn đồng hành của bạn, và bạn phải nêu tên tất cả những người bạn đồng hành của bạn.

 

12- Trích dẫn tất cả các hành vi của sự tà ác bạn đã làm.

 

6- Tại sao chúng ta phải thú nhận theo cách này?

 

Bởi vì tiếc là không có cách nào khác. Đức Chúa Trời sẽ không bao giờ tha thứ cho thuật phù thủy, miễn là những người bạn đã bị giam giữ bởi thuật phù thủy này vẫn còn đang bị giam cầmi. Bằng cách trích dẫn mỗi tên của những người chống lại người mà bạn đã thực hiện các phép thuật, và bằng cách cung cấp chi tiết về những gì bạn đã làm đối với những người này, bạn mở đường cho sự giải thoát của họ, và từ đó đến sự giải thoát của chính bạn. Đức Chúa Trời sẽ không cung cấp cho bạn giải thoát khi anh ấy biết rằng bạn tự nguyện giữ người khác bị giam cầm. Điều đó là không thể.

 

Sau khi thực hiện một xưng tội thật sự, bạn sẽ có cơ hội để xin tha thứ cho tất cả các nạn nhân của bạn vẫn còn sống. Nếu bạn tự nguyện chọn che giấu một số hành vi và công việc thuật phù thủy của mình, bạn có thể chắc chắn rằng sự giải thoát của bạn sẽ không xảy ra, và rằng bạn sẽ không bao giờ có được sự tha thứ. Và nếu bạn quên một vài điều, trong khi trung thực trong trái tim của bạn, Chúa sẽ nhắc nhở bạn về những điều quên. Mỗi lời nói dối rằng bạn sẽ thêm vào xưng tội sẽ làm mất hiệu lực toàn bộ xưng tội.

 

Tất cả những người nghĩ rằng họ đã thú nhận thuật phù thủy của họ nhưng vẫn thấy mình trong cùng một thực hành, phải hiểu rằng lời thú nhận của họ đã không được thực hiện đúng. Nó phải được làm lại.

 

Nếu các tác phẩm thuật phù thủy của bạn được nhìn thấy rõ ràng, nhưng bạn không nghĩ bạn là một thầy phù thủy và không biết phải thú nhận điều gì, điều đó có nghĩa là bạn là một con quỷ. Một người mang trái cây của sa-tan, nhưng người không thể thừa nhận và thú nhận họ để được tha thứ và giao hàng, là một con quỷ, mà là nói một người, người sẽ không được cứu. Bởi vì đó là điều không thể cho bất cứ ai để được cứu mà không có sự hối cải và không có sự giải thoát. Đó là không thể.

 

Vì vậy, nếu bạn là một tác nhân của sa-tan, và bạn tin rằng mình là một trong những người có thể được cứu, hãy biết rằng nó sẽ nhất thiết phải được thông qua lời thú nhận của tất cả các tác phẩm của mình và từ bỏ tất cả các loại trái cây của sa-tan. Trước khi chọn cách bướng bỉnh và duy trì sự dối trá bằng cách giả vờ không biết phải thú nhận điều gì, hãy nhớ rằng Địa ngục đang chờ bạn. Ngừng lừa dối chính mình!

 

7- Cẩn thận với sự quyến rũ

 

Khi Chúa yêu cầu bạn thú nhận thuật phù thủy, không đi vào phân tâm để thú nhận trộm cắp, dối trá, đồi truỵ, vô luân, và tội lỗi khác. Chỉ thú nhận là thuật phù thủy. Nếu bạn có những tội lỗi khác để thú nhận, bạn sẽ làm điều đó một cách riêng biệt và không bằng cách trộn chúng với thuật phù thủy. Và nếu bạn hy vọng nhận được bất kỳ sự tha thứ nào sau lời thú nhận của mình, đừng cố gắng biện minh cho bản thân, chỉ cần thừa nhận công việc và thực hành của bạn và thú nhận chúng.

 

8- Phần kết luận

 

Sa-tan dành thời gian đe dọa các đặc vụ của mình, nói với họ rằng nếu họ thú nhận công việc của họ, họ sẽ chết. Đừng sợ sa-tan. Khi bạn chấp nhận Chúa Jêsus Christ, sự sống hay cái chết của bạn bây giờ phụ thuộc vào Ngài. Hãy thú nhận tất cả các tác phẩm thuật phù thủy của bạn một cách trung thực và chân thành, và Chúa Jêsus sẽ có thể bảo vệ bạn khỏi sự trả thù của sa-tan. Nhưng ngay cả khi Ngài chọn để cho bạn chết, bạn sẽ được cứu vĩnh viễn. Ma-thi-ơ 16:26 nói, "Người nào nếu được cả thiên hạ mà mất linh hồn mình, thì có ích gì? Vậy thì người lấy chi mà đổi linh hồn mình lại?" Phi-líp 1:21 nói thêm: "Vì Ðấng Christ là sự sống của tôi, và sự chết là điều ích lợi cho tôi vậy."

 

Nguyền xin ân điển ở với hết thảy những kẻ lấy lòng yêu thương chẳng phai mà kính mến Ðức Chúa Jêsus Christ chúng ta!

Bấm vào đây để tải xuống cuốn sách này ở dạng PDF