CNH BÁO LI CHNG

 

Anh em thân mến và các bạn thân mến, chúng tôi rất vui khi chúng tôi đưa ra nhiều lời chứng khác nhau theo ý của bạn. Chúng tôi thấy chúng hữu ích cho sự thăng tiến tâm linh và cho việc gây dựng của chúng tôi. Một số tài khoản này đến từ những người đã phục vụ sa-tan, và một số đến từ những người đã nhìn thấy Thiên đường và / hoặc Địa ngục. Nhìn chung, những câu chuyện này củng cố sự sáng suốt của chúng ta và mở rộng tầm mắt của chúng ta đối với Chiến tranh Tâm linh. Ngoài ra, chúng giúp chúng ta trang bị tốt hơn để chống lại các cuộc tấn công mà chúng ta thường xuyên là nạn nhân từ sa-tan và các đặc vụ của hắn.

 

Trong mọi trường hợp, những lời chứng này không nên được lấy làm Lời Phúc Âm, đó là, hoàn toàn đúng, cũng không nên thay thế Kinh Thánh của bạn. Đừng bao giờ rời khỏi Kinh thánh của bạn, để đưa một lời làm chứng vào thực tế. Nó không phải là trên cơ sở bất kỳ nhân chứng rằng Đức Chúa Trời sẽ phán xét chúng ta sau này, nhưng trên cơ sở Kinh Thánh. Cũng nên nhớ rằng sự lựa chọn của chúng tôi để xuất bản những lời chứng thực không phải là bất kỳ khuyến nghị của tác giả của họ.

 

Như chúng tôi đã nói với bạn trong bài giảng về "Các yếu tố của sự hiểu biết", Đức Chúa Trời sử dụng người mà Ngài muốn, để làm cho sự vinh hiển của Ngài tỏa sáng, hoặc để nói với con cái của Ngài. Thực tế là một người đưa ra một chứng ngôn không làm cho người đó trở thành một đứa con của Đức Chúa Trời. Cho dù lời khai là của một người đã phục vụ sa-tan, hay của một người đã nhìn thấy Thiên đường và / hoặc Địa ngục, bạn chỉ cần nhận được những gì Chúa muốn ban cho bạn như mặc khải qua những câu chuyện này. Các anh chị em không được rơi vào cái bẫy của việc tin rằng những người mà Chúa đã sử dụng để ban cho các anh chị em những chứng ngôn này là từ Đức Chúa Trời.

 

Hãy nhận biết rất rõ rằng Đức Chúa Trời để vượt qua trên các thông điệp của ông thậm chí có thể sử dụng các đối tượng và động vật. Bạn có con lừa của Ba-la-am là một ví dụ. Hãy để tôi làm mới bộ nhớ của bạn với đoạn văn này từ Dân-số Ký 22. "... 27lừa thấy thiên sứ của Ðức Giê-hô-va bèn nằm quị dưới Ba-la-am. Nhưng Ba-la-am nổi giận, đánh lừa bằng một cây gậy. 28Bấy giờ, Ðức Giê-hô-va mở miệng lừa ra, nó nói cùng Ba-la-am rằng: Tôi có làm chi cho người, mà người đã đánh tôi ba lần? 29Ba-la-am đáp cùng lừa cái rằng: Ấy là tại mầy khinh nhạo ta. Chớ chi ta có cây gươm trong tay, ta đã giết mầy rồi! 30Lừa nói cùng Ba-la-am rằng: Tôi há chẳng phải là lừa của người mà người đã cỡi luôn đến ngày nay sao? Tôi há có thói làm như vậy cùng người chăng? Người đáp: Không. ..." Dân-số Ký 22:1-33.

 

Nếu bạn đồng ý với tôi rằng con lừa mà Đức Chúa Trời sử dụng để nói chuyện với Ba-la-am không phải là một tôi tớ thực sự của Đức Chúa Trời, cũng không phải là một đứa con của Đức Chúa Trời, hiểu rằng những người mà Đức Chúa Trời sử dụng để cung cấp cho chúng tôi những lời khai khác nhau mà chúng tôi đọc, không nhất thiết phải là tôi tớ thật sự của Đức Chúa Trời, cũng không phải con cái của Đức Chúa Trời. Hãy để cảnh báo này được rõ ràng cho bạn từ bây giờ.

 

Một số người sau khi đọc những lời chứng thực chúng tôi xuất bản, đã đi trên internet để làm một ít nghiên cứu về tác giả của họ. Những gì họ nhìn thấy đã khiến họ bị sốc. Họ nhận ra rằng các tác giả của những chứng ngôn này không có gì về Chúa trong cách sống của họ. Những tác giả này cấu thành hầu như tất cả, một sự vu khống thực sự cho phúc âm của Chúa Jêsus Christ. Họ chỉ đơn giản là đối tượng của vụ bê bối. Hầu như tất cả những người được gọi là cựu tôi tớ của sa-tan, cả nam giới và phụ nữ, đã tuyên bố mình là đầy tớ của Đức Chúa Trời. Mọi người đều đã cho mình danh hiệu mà họ thích. Một số tự gọi mình là Mục sư, các Nhà Truyền bá Phúc âm khác, những người khác là Tiên tri. Những người khác thậm chí còn có can đảm để tự gọi mình là Sứ Đồ. Một số bắt đầu như Mục sư, và một vài tháng sau đó họ đã trở thành Tông Đồ, và bây giờ họ đã trở thành những gì họ gọi là "Giám mục".

 

Họ đã bắt tay vào một phúc âm mà không có gì để làm với giáo lý âm thanh của Chúa Christ. Nhìn thấy một số người trong số họ, bạn cảm thấy khó tin rằng họ đã từng biết Chúa Jêsus Christ; họ không khác gì người thế gian. Chúng được trang trí bằng đồ trang sức và trang điểm của tất cả các loại. Phụ nữ đội tóc giả, khóa và những kiểu tóc gớm ghiếc khác trên đầu. Mặc dù họ nói rằng họ đã gặp Chúa Jêsus Christ Chúa, họ dường như không biết rằng một người phụ nữ một đứa con của Đức Chúa Trời phải che mình, có nghĩa là, che đầu của mình trong sự hiện diện của Đức Chúa Trời. Họ dường như không biết rằng một phụ nữ là con của Chúa nên ăn mặc tử tế, chạy đi từ trang điểm, đồ trang sức, trang phục sa-tan như quần dài và các trang phục quyến rũ khác.

 

Những người phụ nữ này hầu như đều tự phong cho mình danh hiệu trưởng lão Hội thánh, nghĩa là họ đều trở thành mục sư, nhà truyền giáo, nhà tiên tri, thầy giáo, sứ đồ, coi thường Lời Chúa; cấm người phụ nữ dạy dỗ và nắm quyền trên người đàn ông. Do đó, họ đã trở thành công cụ thực sự của sa-tan để dẫn dân Chúa đi lạc đường, bởi vì nhiều Cơ đốc nhân ngu dốt coi họ là con cái của Đức Chúa Trời, vì lời chứng của họ. Bạn trẻ Em của Chúa, hãy để nó không phải là bạn ngạc nhiên nữa. Đây chỉ là một kế hoạch của sa-tan để gieo sự nhầm lẫn trong công việc của Chúa. Chúng ta hãy chúc tụng Đức Chúa Trời vì sự Phân biệt.

 

Một trong những người được gọi là tôi tớ cũ của sa-tan trong lời khai của cô ấy tiết lộ rõ ràng với bạn rằng sa-tan đã đề nghị mở cả một chuỗi đồ trang sức cho cô ấy, giải thích cho cô ấy rằng bằng cách bán đồ trang sức, cô ấy phải cho phép sa-tan liên tục có được máu và linh hồn con người. Chính cô ấy là người nói với chúng tôi rằng sa-tan đã tiết lộ với cô ấy rằng tất cả những người mua đồ trang sức trở thành con mồi trực tiếp của sa-tan và ma quỷ của mình. Cô ấy tiết lộ cho chúng ta rằng những món trang sức, nhờ vào nhiều câu thần chú được thực hiện trên chúng từ thế giới của bóng tối, chứa ma quỷ, và khi ai đó mua một món đồ trang sức, đó thực sự là ma quỷ mà anh ta mua, và đó là một lần trong ngôi nhà của họ, những con quỷ này hút máu những người cư ngụ trong nhà vào ban đêm. Vì vậy, cô ấy biết rõ hơn bạn và tôi rằng đồ trang sức chứa ma quỷ không chỉ chiếm hữu những người đeo chúng, mà thậm chí còn chiếm hữu những người sống cùng nhà với những người đeo chúng. Nhưng khi bạn nhìn thấy cái gọi là người hầu cũ của sa-tan này, bạn sẽ bị tai tiếng. Cô luôn được trang điểm bằng những món trang sức đủ loại, dù là xa hoa nhất. Đây là một sự vu khống thật sự của Tin Mừng. Hãy nhớ rằng một trong những nhiệm vụ của các đặc vụ của sa-tan là vu khống phúc âm, gieo rắc sự nhầm lẫn trong tâm trí mọi người, để những người muốn noi theo Chúa có thể bị nhầm lẫn.

 

Những người đọc những chứng ngôn này và bị xúc phạm bằng cách nhìn thấy các tác giả của họ trên Internet, viết thư cho chúng ta để hỏi làm thế nào có thể là một người tuyên bố đã nhìn thấy Thiên Đàng và / hoặc Địa ngục, và người thậm chí đã gặp Chúa Jêsus Christ, hãy sống ngược lại với lời Chúa dạy. Câu trả lời rất đơn giản: Họ không phải từ Ðức Chúa Trời. Vì vậy, hãy chú ý đến các cụm từ "tôi tớ cũ của sa-tan" được sử dụng để mô tả những người phục vụ sa-tan và những người tuyên bố đã cải đạo sang Chúa Jêsus Christ. Có thể một số sự cải đạo này là đúng; nhưng những người được gọi là cựu tôi tớ của sa-tan thường không là gì ngoài các tôi tớ của sa-tan. Vì vậy, đừng để mình bị quyến rũ bởi những đặc vụ sa-tan cải trang thành con cái của Đức Chúa Trời. Hãy tận dụng tốt việc giảng dạy "Các yếu tố của sự hiểu biết" mà bạn sẽ tìm thấy trên trang web www.mcreveil.org.

 

Vì vậy, bạn yêu dấu, hãy biết rằng nhiều lời chứng từ Thiên đường, Địa ngục, thế giới bóng tối, v.v., là sự thật. Nếu tác giả của chúng không thuộc về Chúa hoặc nếu họ chọn quay lưng lại với Chúa, điều này không làm mất hiệu lực của những lời chứng này. Chỉ cần hiểu rằng đây là những con lừa mà Đức Chúa Trời đã sử dụng để bày tỏ cho chúng ta những gì Ngài muốn tiết lộ cho chúng ta. Thông điệp mà con lừa đưa cho Ba-la-am là từ Đức Chúa Trời. Thực tế là thông điệp này thực sự đến từ Đức Chúa Trời không làm cho con lừa trở thành con của Đức Chúa Trời hay tôi tớ của Đức Chúa Trời. Con lừa đã đưa thông điệp của mình cho Ba-la-am, và vẫn là con lừa. Ba-la-am nhận được thông điệp từ Đức Chúa Trời, và có thể tự do tuân theo hoặc không tuân theo. Đây là trường hợp của bạn ngày hôm nay. Sau khi nhận được những lời chứng mà Chúa ban cho chúng ta qua những con lừa này, bạn có thể tự do ăn năn và kính sợ Chúa, hoặc tiếp tục chơi với Chúa.

 

Các anh em thân mến và những người bạn thân yêu, hãy nhớ một lần và mãi mãi về tất cả những gì đã thấy Thiên Đàng và/ hoặc Địa ngục không làm cho bất cứ ai trở thành con cái của Đức Chúa Trời. Thực tế là đã phục vụ sa-tan và sau đó đã gặp Chúa Jêsus Christ không làm cho bất cứ ai trở thành con của Đức Chúa Trời. Một số tôi tớ của sa-tan người tuyên bố đã bỏ rơi anh ta để làm theo Chúa Jêsus, luôn luôn kết thúc trở về với chủ nhân thực sự của họ sa-tan. Vì vậy, hãy lấy những gì gây dựng cho bạn trong các lời khai, nhưng đừng lo lắng về tác giả của chúng. Hãy làm theo lời Chúa Jêsus khuyên chúng ta trong Ma-thi-ơ 23:1-3 "Bấy giờ Ðức Chúa Jêsus phán cùng dân chúng và môn đồ Ngài rằng: 2Các thầy thông giáo và người Pha-ri-si đều ngồi trên ngôi của Môi-se. 3Vậy, hãy làm và giữ theo mọi điều họ đã bảo các ngươi; nhưng đừng bắt chước việc làm của họ, vì họ nói mà không làm."

 

Nguyền xin ân điển ở với hết thảy những kẻ lấy lòng yêu thương chẳng phai mà kính mến Ðức Chúa Jêsus Christ chúng ta!

Bấm vào đây để tải xuống cuốn sách này ở dạng PDF